Bảng giá quảng cáo trên vtv9 giá tốt nhất

Lý do để bạn nên quan tâm đến bảng gía quảng cáo trên vtv9

Vtv9 là kênh truyền hình quốc gia hướng vào khu vực miền Nam Tổ quốc thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Kênh có lượng khán giả chủ yếu là người miền Nam và một bộ phận người dân khu vực khác. Kênh vtv9 là kênh truyền hình có lượng khán giá tương đối đông ( nếu đem so sánh với các đài truyền hình địa phương ) do vậy việc quảng cáo trên kênh này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến rộng rãi khá giả nhà đài.

Điểm đặc biệt về đối tượng khán giả của vtv9 là khá giả miền Nam – đối tượng khá dễ tính, phóng khoáng. Căn cứ vào đặc điểm này cũng sẽ là lợi thế để doanh nghiệp tiếp cận đến nhóm khách hàng đặc biệt này, tác động đến việc tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, thị trường miền Nam cũng là thị trường năng động, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, việc cập nhật bảng giá quảng cáo trên vtv9 và quảng cáo trên kênh này giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ hội làm ăn, hợp tác.

Bảng báo giá quảng cáo trên vtv9 của Viet Green Media

bang gia quang cao truyen hinh vtv9

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 0989313339/ 0988262616/ 0124753333 /VIETGREENMEDIA@GMAIL.COM

Một số cam kết về bảng báo giá quảng cáo trên vtv9 của Viet Green Media

- Viet Green Media đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá theo đúng quy định của Đài truyền hình Việt Nam.

- Chúng tôi đảm bảo thường xuyên cập nhật và cập nhật nhanh nhất bảng báo giá quảng cáo trên vtv9 đến khách hàng, chính vì thế để đảm bảo nhận được giá quảng cáo mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn chính xác nhất.

- Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp mạnh dạn thực hiện mức chiết khấu cao nhất nhằm giảm gánh nặng về chi phí truyền thông cho các doanh nghiệp và công ty.

- Viet Green media là công ty truyền thông đa chức năng, không chỉ giúp bạn thực hiện book lịch quảng cáo mà còn giúp khách hàng lập kế hoạch truyền thông hiệu quả, sản xuất TVC quảng cáo và thực hiện các chương trình truyền hình. Chính bởi thế, việc quảng cáo trên vtv9 của Viet Green Media thực sự có hiệu quả cao, tiện lợi, không mất nhiều thời gian và công sức.

BACK TO TOP