Cung Cấp Đoàn Múa Lân Sư Rồng Giá Tốt Tại Tp.HCM

Đoàn múa lân sư rồng ngày nay thì rất đa dạng kể cả về nội dung và hình thức, múa lân sư rồng thường được mọi người quan tâm trong các buổi lễ: khai trương, khánh thành, tân niên, tất niên, trung thu... Múa lân sư rồng sẽ giúp Doanh Nghiệp bạn làm ăn phát đạt hơn.

Hãy đến với chúng tôi  chuyên cung cấp đoàn múa lân sư rồng với phong cách biễu diễn độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh. Gửi thông tin qua chúng tôi để được 1 buổi biểu diễn Lân Sư Rồng đẹp mắt nhất.

Ý NGHĨA CỦA NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN MÚA LÂN SƯ RỒNG TRONG CÁC DỊP LỄ 

Múa lân là một môn nghệ thuật dân gian đặc sắc được bắt nguồn từ Trung Quốc. Với ý nghĩa biểu trưng trong những điệu múa là mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công. Ngày nay trong dịp lễ Tết nhà nhà người người đều mua vui bằng những tiết mục múa lân đặc sắc. Đối với các doanh nghiệp trong các ngày lễ khánh thành, khai trương, tất niên - tân niên, kỷ niệm…không thể thiếu các màn biễu diễn ấn tượng  đặc sắc này.

ÂM THANH HOÀNH TRÁNG CÙNG VỚI BIỂU DIỄN LÂN SƯ RỒNG

Âm thanh và vũ đạo là 2 yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của một tiết mục biễu diễn múa lân sư tử rồng. Đây là lý do vì sao chúng tôi đầu tư hoành tráng các đạo cụ: trống, chiên, xẽng, cau liễn...qua bàn tay của những nhạc công chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho người xem những màn múa lân sư tử rồng sống động, hấp dẫn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp với các loại hình sau:

♦ Cung cấp đoàn múa lân sư tử rồng hay độc lạ nhất, múa lân sư rồng : khánh thành, khởi công, động thổ, đón tiếp khách đại biểu...

♦ Biểu diễn múa lân sư rồng trong đám cưới, tiệc mừng thọ để chúc phúc.

♦ Biểu diễn trống cho chương trình sự kiện.

♦ Biểu diễn múa lân sư rồng để tổ chức lể hội văn hoá.

Với số lượng thành viên đông đảo cùng bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn múa lân sư rồng, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên người Việt Gốc Hoa chuyên nghiên cứu am hiểu về các tín ngưỡng, thờ cúng, cũng như cách bố trí lân trống sao cho phù hợp với từng buổi biểu diễn.Công ty hiện đang có vị thế và được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh nội và ngoại thành – TPHCM.

Công ty luôn quan tâm đến đội múa lân sư rồng để bắt kịp nhịp với cách biểu diễn ngày càng đa dạng của thời đại bằng cách đầu tư những bộ trang phục cho múa lân mới, thiết kế nhiều trang phục độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa, từng ngữ cảnh của công ty bạn.

Công ty có đội ngũ múa lân sư rồng đầy nhiệt huyết, năng động cùng với sự sáng tạo độc đáo  sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy thích thú với sự phối hợp của lân sư rồng. Và đặc biệt, chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng trong nội thành mà còn phục vụ khách hàng ở những tỉnh lẻ lân cận thành phố như: Vũng Tàu, Bình Dương,..

Công ty đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê đoàn lân sư rồng biểu diễn tại TP.HCM, luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt, uy tín và chuyên nghiệp nhất mang tới Qúy khách hàng.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP