GALA DINNER MẶC GÌ – CÁC MẪU TRANG PHỤC PHỔ BIẾN KHI DỰ TIỆC

Tổ chức Gala Dinner là một bữa tiệc tối kết hợp giải trí. Được tổ chức với mục đích tạo không gian cởi mở. Nhằm để mọi người trong doanh nghiệp có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu. Chính vì sự thoải mái này nên phong cách ăn mặc của mọi người sẽ được thể hiện cá tính và con người họ. Nhìn vào bộ trang phục, phong thái, nhiều người cũng có thể phần nào đoán được tính cách, sở thích, quan điểm của đối phương. Đặc biệt làm sao để bản thân có thể gây ấn tượng với đối tác làm ăn. Tạo lập những mối quan hệ quan trọng với các vị khách quý thông qua tổ chức sự kiện mở như thế này. Như vậy, Gala Dinner mặc gì? Hãy cùng SỰ KIỆN XANH trả lời câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

1. Gala dinner mặc gì? Gợi ý các trang phục phổ biến

Tâm lý ai cũng vậy, luôn mong muốn mình thật nổi bật trong bữa tiệc tối với các bộ cánh lịch sự, sang trọng; đặc biệt là phái nữ. Để xác định được trang phục tất nhiên việc đầu tiên là xác định phong cách và ý nghĩa đêm Gala Dinner. Khách mời đặc biệt, là người có chức vụ, trong ban quản lý hoặc người nổi tiếng là những nhân vật thu hút sự chú ý nhất nên rất cần ăn vận thật cẩn thận với bộ váy dạ hội duyên dáng, sườn xám quyến rũ hoặc áo dài thướt tha mà không kém phần sang trọng.

Với nam giới, các bộ vest đứng dáng gọn gàng sẽ luôn là lựa chọn tiên quyết. Nếu khách mời là người trẻ, ưa sự vận động thoải mái cũng có thể mix chiếc áo sơ mi với quần bò khỏe khoắn, gọn gàng. Một số các đồ trang sức như đồng hồ, dây chuyển,…cũng sẽ nâng tầm bộ cánh của quý khách, bắt sáng trên sân khấu và thu hút sự chú ý hơn.

2. Tránh ăn diện quá đà chỉ để thu hút sự chú ý

Nhu cầu nổi bật là rõ ràng nhưng cũng cần xem xét đến sự hòa nhập của mình vào những người xung quanh. Nếu quá nổi bật, một cách kệch cỡm ra khỏi đám đông, người đó sẽ tự mình cô lập bản thân và khó lòng thoải mái giao lưu với những khách mời khác. Sự duyên dáng và yêu kiều vừa phải sẽ mang đến hiệu quả nhiều hơn sự nổi bật trong một sự kiện như Gala Dinner.

3. Lưu ý văn hoá của doanh nghiệp để lựa chọn trang phục gala dinner

Cụm từ “văn hóa doanh nghiệp” khá khó để định nghĩa chính xác. Nhưng có thể hiểu là những thông lệ của doanh nghiệp trong tổ chức sự kiện. Ngay cả trong các ăn mặc. Ví dụ như doanh nghiệp về du lịch và thường xuyên mặc áo dài trong tất cả sự kiện. Nhằm đẩy mạnh hình ảnh đất nước Việt Nam. Thì trong Gala Dinner, khách mời cũng nên tôn trọng điều đó. Và lựa chọn các trang phục phù hợp nhất có thể. Bên cạnh áo dài truyền thống, ta còn rất nhiều mẫu áo dài cách tân, áo kiểu Tàu,…

Lựa chọn trang phục theo văn hóa doanh nghiệp sẽ giúp xây dựng hình ảnh. Đồng thời tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng về một tập thể đồng đều, đoàn kết, chuyên nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp tuy năng động và tạo điều kiện cho nhân viên sáng tạo, thoải mái thể hiện cá tính của mình. Nhưng mỗi nhân viên nên ý thức được. Cũng như lựa chọn trang phục đúng quan điểm thẩm mỹ của một doanh nghiệp truyền thống.

4. Mặc theo dress code nếu có quy định

Dress code là thuật ngữ chuyên ngành. Mượn tiếng nước ngoài để nói về những mật mã chung trong trang phục dự tiệc. Thường được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Dress code rất đa dạng và sáng tạo. Tùy thuộc vào ý thích của ban tổ chức. Lựa chọn trang phục theo Dress code mang đến cho khách mời trải nghiệm thú vị. Và mang lại tổng thể đẹp cho Gala Dinner. Bởi khi chụp hình sẽ tạo sự đồng điệu và tính teamwork rất cao. Bên cạnh đó, khách mời sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn trang phục. Vì lúc này đã có những gợi ý dress code rõ ràng.

Trên đây là những gợi ý trang phục cho những ai còn băn khoăn gala dinner mặc gì? Hy vọng bài viết có thể giúp đỡ được quý khách lựa chọn được trang phục phù hợp.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP