Kinh nghiệm tổ chức họp lớp ý nghĩa

CÁCH TỔ CHỨC HỌP LỚP Ý NGHĨA VÀ ẤN TƯỢNG

Ý NGHĨA CỦA HỌP LỚP

Đối với Viet Green Event thì sự kiện họp lớp là một dịp rất ý nghĩa để những người đã từng học chung một lớp có cơ hội được ngồi lại với nhau hàn huyên tâm sự về những kỉ niệm trong quá khứ. Viet Green Event - Sự kiện Xanh / 0989 313339 sẽ gợi ý cho các bạn một số kinh nghiệm khi tổ chức họp lớp để các bạn sẽ có những giây phút đáng nhớ cùng nhau sau nhiều năm không gặp .

Image result for to chuc hop lop

Những buổi họp lớp sẽ là nơi để khoảng thời gian êm đẹp của thời học sinh không bao giờ bị chìm vào quên lãng, để bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo cũ và trên hết là dịp để các thành viên trong lớp giao lưu, sẻ chia về cuộc sống hiện tại, tiếp thêm tinh thần, động lực cho mỗi người, cùng nhau hướng về một tương lai tốt đẹp hơn. Vậy kế hoạch tổ chức họp lớp nên bắt đầu như thế nào, các ý tưởng tổ chức họp lớp, cách tổ chức sự kiện họp lớp ra sao? Hãy liên hệ với Viet Green Event * Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com để nhận báo giá và tư vấn tổ chức sự kiện họp lớp nhé

Họp lớp là một dịp rất ý nghĩa để những người đã từng học chung một lớp có cơ hội được ngồi lại với nhau hàn huyên tâm sự về những kỉ niệm trong quá khứ, hỏi thăm cuộc sống hiện tại của nhau và giúp nhau có những khoảng thời gian thật vui vẻ và ý nghĩa. Viet Green Event - Sự kiện Xanh / 0989 313339 sẽ gợi ý cho các bạn một số kinh nghiệm khi tổ chức họp lớp để các bạn sẽ có những giây phút đáng nhớ cùng nhau sau nhiều năm không gặp .

Bầu ra ban tổ chức buổi họp lớp

Một việc quan trọng không kém trong quy trình tổ chức họp lớp là khi tổ chức họp lớp phải có bầu ra ban tổ chức để xây dựng kế hoạch, bàn bạc, thống nhất từ thời gian, địa điểm, số lượng người tham dự, các hoạt động sẽ diễn ra, dự trù kinh phí… làm sao cho hợp lí cho tất cả mọi người cùng tham gia. Kinh phí tổ chức sự kiện họp lớp là vấn đề khá khó khăn và nhạy cảm, phải được tính toán một cách khéo léo tùy theo điều kiện của các thành viên trong lớp.

Việc thiết kế một chương trình phải dung hòa được giữa nhiều yếu tố, sao cho đảm bảo tính hài hòa, để mọi người cùng hòa đồng với nhau, cùng ăn uống, chúc tụng, hát hò nói chuyện vui vẻ. Đối với các thầy cô ở xa, nên bố trí xe đưa đón để đảm bảo thầy cô có thể tham dự đông đủ.

Hơn nữa, hãy đảm bảo thông tin về thời gian và địa điểm của buổi họp lớp được thông báo một cách rõ ràng và đầy đủ đến tất cả các thành viên bằng nhiều cách khác nhau.

Viet Green Event * Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com để nhận báo giá và tư vấn tổ chức sự kiện họp lớp nhé

Related image

Họp lớp là nơi ôn lại những kỉ niệm tình bạn

Chọn địa điểm phù hợp cho buổi họp lớp - Liên hệ 0989 313339 để tư vấn hoặc gọi 19006920

Chọn địa điểm không chỉ để vui chơi, mà còn để tính toán xem những hoạt động gì sẽ diễn ra trong buổi gặp mặt đó. Nếu bạn tổ chức một buổi đi dã ngoại ngoài trời, hãy tìm những không gian rộng rãi, không khí trong lành và dự trù các phương án giải quyết những rủi ro khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Còn nếu bạn chọn trong không gian kín trong nhà như nhà hàng hoặc quán karaoke, hãy dự trù chính xác ở mức tối đa số người tham dự để đặt bàn trước và lên thực đơn.

Tuy vậy, nếu không muốn lựa chọn một địa điểm thông dụng như nhà hàng hay quán karaoke, tại sao bạn không thử thử kêu gọi bạn bè của mình đến họp lớp tại nhà một thành viên nào đó hoặc tại nhà thầy cô giáo cũ, nếu tiện? Đảm bảo là bạn sẽ có một buổi họp lớp cực vui và đầy kỷ niệm, bởi khi đó tất cả các thành viên sẽ cùng nhau đi chợ, cùng nhau trổ tài bếp núc. Không những thế, tự nấu nướng còn giúp các bạn có một bữa liên hoan an toàn và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với khoản tiền mà các thành viên trong lớp phải bỏ ra khi tổ chức ở nhà hàng.

Bên cạnh đó, nếu có thêm chương trình dã ngoại thì chọn về quê của bạn bè trong lớp, nơi có không gian trong lành và thoáng mát, vừa có cơ hội có thêm trải nghiệm mới, vừa về thăm quê bạn, lại có thời gian ôn lại những chuyện cũ.

Một lưu ý nhỏ là không nên tổ chức họp lớp tại những nơi quá sang trọng, chi phí cắt cổ bởi không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra một khoản tiền quá lớn. Hãy cân nhắc họp lớp tại những địa điểm phù hợp để các thành viên trong lớp tham gia được đông đủ và vui vẻ hơn.

Related image

Làm chủ các hoạt động đáng nhớ của bữa tiệc

Bữa tiệc có thể có những trò chơi nho nhỏ, hoặc một cuộc thi hát được khởi xướng cũng là một ý tưởng rất hay. Tuy vậy, bạn cần lựa chọn nơi tổ chức họp lớpdịch vụ âm thanh – ánh sáng và diện tích đủ rộng để diễn ra các hoạt động này, giúp cho buổi tiệc thêm phần hoạt náo và đáng nhớ.

Trong buổi gặp gỡ, bạn hãy khéo léo làm chủ bữa tiệc và khuấy động không khí bằng những câu nói có duyên và hài hước, như việc kể về kỉ niệm cũ, hoặc đề nghị mọi người kể về tình hình cuộc sống của họ hiện tại.

Tặng quà kỉ niệm hậu buổi họp lớp

Khi tạm biệt nhau, các thành viên trong ban tổ chức nên có các món quà nho nhỏ để kỉ niệm buổi gặp gỡ, như một chiếc áo T shirt, một chậu cây hoặc một cái mũ… Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn, các thành viên trong lớp tham dự bữa chắc chắn sẽ có ấn tượng rất sâu sắc về buổi gặp mặt. Quà tặng không chỉ gắn kết tình bạn thêm phần bền chặt, mà còn là kỷ vật gợi nhớ về buổi hội ngộ của tập thể lớp.

Đồng thời, những tấm ảnh được chụp luôn là nơi lưu giữ những kỉ niệm một cách cụ thể và sinh động nhất, vì vậy hãy chụp thật nhiều ảnh và chia sẻ cho nhau cùng biết để lưu lại.

tổ chức họp lớp như thế nào

Mỗi thành viên đều có những món quà nhỏ kỉ niệm

Mời thầy giáo cũ tham dự

Mời thầy cô giáo cũ – những người có mối quan hệ gần gũi với lớp của bạn ngày còn đi học đến buổi họp lớp sẽ góp phần khiến buổi gặp mặt trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn, đây cũng là dịp mà bạn và bạn bè của tri ân những tâm huyết mà thầy cô trong suốt quãng thời gian học tập trước đây. Bởi khi nhớ về thời học sinh, thời sinh viên, không thể thiếu vắng hình ảnh của các thầy cô giáo – những người đã gắn bó với tập thể lớp trong suốt những năm tháng ấy. Vì thế, họp lớp cũng chính là dịp cơ hội các thành viên trong lớp được gặp lại thầy cô giáo yêu quý của mình. Gặp lại thầy cô trong buổi liên hoan họp lớp, thầy trò sẽ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, bạn sẽ được chia sẻ với thầy cô những gì đã làm được trong năm qua và nhận được những lời động viên, khuyên nhủ quý báu của thầy cô với tư cách những người đi trước.

Related image

Viet Green Event * Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com để nhận báo giá và tư vấn tổ chức sự kiện họp lớp nhé

Nhiều năm tháng trôi qua, thời gian không chờ đợi một ai, ai cũng phải trưởng thành, ai cũng phải già đi, nhưng đừng để khoảng cách của không gian và thời gian bôi xóa đi những ký ức tươi đẹp của những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Bằng việc tổ chức sự kiện họp lớp, chúng ta có thể tạo ra cỗ máy quay ngược về quá khứ để sống lại những cảm xúc vẹn nguyên của một thời “hồn nhiên, mơ mộng nhiều vu vơ”. Hy vọng với một số gợi ý trên đây của chúng tôi, bạn đã trả lời được cho câu hỏi: “tổ chức họp lớp như thế nào”. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với đội ngũ tư vấn của Viet Green Event - Sự kiện Xanh / 0989 313339 , để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên con đường trở về với những ký ức học trò tươi đẹp.

BÁO GIÁ CÁC HẠNG MỤC CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỌP LỚP

(  Báo giá áp dụng cho các chương trình tổ chức 2 tuần trước ngày diễn ra Buổi họp lớp)

 1. GÓI  DỊCH VỤ BIỂU DIỄN TRỌN GÓI & KỊCH BẢN

GÓI 1: 5,500,000  VNĐ

–         1 Mc : dẫn chương trình, sôi động và diễn cảm, quản trò chơi

–         Lên kịch bản chương trình và đạo cụ trò chơi

–         2 hoạt náo viên trong trang phục hoạt hình: đón khách, chụp ảnh lưu niệm và tham gia trò chơi với các nhóm bạn bè

GÓI 2:  10.500.000 VNĐ

–         1MC: dẫn chương trình, hoạt náo, chuyên nghiệp và biết quản trò chơi

–         Lên kịch bản chương trình và đạo cụ trò chơi

–         2 hoạt náo viên trong trang phục hoạt hình: đón khách, chụp ảnh lưu niệm và tham gia trò chơi với đoàn

–        Nhóm múa dân gian hoặc truyền thống

–        1 ca sỹ hát nhạc cách mạng, nhạc vàng...

 

GÓI 3: 15.500.000 VNĐ

–         1 MC Dẫn chương trình chuyên nghiệp

–         Lên kịch bản chương trình và đạo cụ trò chơi

–         2 hoạt náo viên trong trang phục hoạt hình: Đón khách, chụp ảnh lưu niệm và tham gia trò chơi

–         Nhóm tổ chức trò chơi giao lưu

–         Nhóm múa dân tộc/truyền thống biểu diễn 1 tiết mục

–         Nhóm ca sỹ 2 người hát 2 - 3 bài

–         Biểu diễn Múa Lân

–         Biểu diễn tâng bóng nghệ thuật ( biểu diễn 15’ – 20’)

 1. GÓI  TRANG TRÍ

GÓI I:  1.500.000 VNĐ

Bao gồm gói trang trí bóng thường và hidro  nơi sân khấu biểu diễn

GÓI II:3.500.000 VNĐ

Bao gồm gói trang trí bóng thường và hidro khắp không gian tổ chức và sân khấu biểu diễn

GÓI III: 5,500,000 VNĐ

Cổng bóng, bóng bay  tết thành hình trang trí  sân khấu, không gian tổ chức

III DỊCH VỤ CHO THUÊ SÂN KHẤU BIỂU DIỄN , BACKDROP VÀ ÂM THANH

 1. Sân khấu biểu diễn, backdrop chương trình

–         Giá 100,000 đ/ m2 + chi phí vận chuyển ( 200,000đ – 300,000đ) : Sân khấu bọc thảm đỏ, gia cố bằng khung sắt chắc chắn.

–         Backroup chương trình

+ In bạt hiflex dày dặn, thiết kế theo ý tưởng khách hàng, bắn khung gia cố chắc chắn ( đối với backdrop đã có khung sẵn ): giá 150,000 đ /m2

+ In bạt hiflex dày dặn, thiết kế theo ý tưởng khách hàng, bắn khung sắt gia cố chắc chắn , vận chuyển( đối với backdrop chưa có khung  ): giá 220,000 đ /m2

 1. Âm thanh

–         2loa , 4 mic, 1 bàn mixer, 2 người điều khiển : 2,600,000 vnđ

–         2loa , 4 mic, 1 bàn mixer, 2 người điều khiển: 3,800,000 vnđ

IV CÁC DỊCH VỤ PHỤC VỤ BIỂU DIỄN

 1. Mc :  2,500,000  vnđ

 2. Trang phục hoạt hình: 500,000 vnđ/ bộ / nửa ngày – 500,000 vnđ/bộ/ngày

 3. Ảo thuật gia: 2,900,000 vnđ/ tiết mục

 4. Biểu diễn xiếc tung hứng: 2,500,000 vnđ/ tiết mục

 5. Biểu diễn Hiphop  ( Nhóm 4 người ): 800,000 vnđ / người/ tiết mục

 6. Nhóm múa, nhóm nhảy thiếu nhi (4 người ):  800,000 vnđ / người/ tiết mục

 7. Biểu diễn tâng bóng nghệ thuật : 2,500, 000 vnđ/ tiết mục

 8. Nhóm múa Lân:  2,500,000 vnđ / tiết mục

 9. Hoạt náo viên ( người mặc + trang phục) : 600,000 vnđ / bộ/show

 10. Nghệ nhân nặn bóng nghệ thuật : 1,500,000 vnđ/ show

 11. Nặn tò he : 1,000,000 vnđ/ show

 12. Nhóm múa dân gian, truyền thống (4-5 người): 5.500.000 đồng
 13. Ca sỹ truyền thống, cách mạng, nhạc vàng: 3.000.000 đồng/người
 14. Nhóm nhạc Violon, Nhóm Nhạc ghita, Piano, nhóm Flamingo: 6.000.000 đồng - 9.000.000 đồng/nhóm

Related image

 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỌP LỚP VÀ KỶ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI:

VIET GREEN EVENT * MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỌP LỚP & KỶ NIỆM RA TRƯỜNG UY TÍN
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com | www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com
 
 

Các bài viết khác

BACK TO TOP