• Múa lân trong đám cưới thể hiện sự chúc phúc viên mãn của những đôi vợ chồng trẻ , với các điệu múa lân sư rồng đặc sắc độc đáo đem đến bầu không khí tươi vui, tưng bừng cho ngày lễ và mang tới ý nghĩa đem đến sự may mắn, sum vầy,đầm ấm trong cuộc sống.
  • Quý khách đang cần một công ty cho thuê đoàn múa Lân Sư Rồng lễ hội chùa, múa lân mừng lễ hội đình làng truyền thống với nhiều tiết mục biểu diễn trống hoành tráng, độc đáo, chuyên nghiệp đón giao thừa nhưng chi phí cạnh tranh giá rẻ?
  • Bạn đang cần một công ty cho thuê đoàn múa lân sư rồng trung thu, biểu diễn trống hoành tráng trong đêm hội trăng rằm, độc đáo, chuyên nghiệp nhưng chi phí cạnh tranh, Đoàn Lân Viet Green Event - Zalo/Viber: 0989313339 / Email: vietgreenmedia@gmail.com / 012475 33333 / tochucsukienxanh@gmail.com chính là nơi bạn đang cần tìm đến, bạn sẽ được tư vấn từ đó.
  • Với doanh nghiệp, múa lân ngày tết không chỉ là vui xuân, mà còn mong ước cho khởi đầu một năm mới tốt đẹp để cả năm làm gì được nấy! Ngoài 2 con lân, trong bài bản múa mừng xuân thường có luôn con rồng với biểu tượng rồng cuộn kéo tiền tài, phúc lộc vào gia chủ

BACK TO TOP