THẬN TRỌNG VỚI THỜI TIẾT KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Thời tiết luôn là “kẻ thù” lớn nhất của tiệc cưới ngoài trời. Không như những tiệc cưới tại nhà hay nhà hàng, đối với tiệc cưới ngoài trời chỉ cần 1 cơn mưa ngang qua cũng đủ để làm tiêu tan hết những thứ mà chúng ta đã kỳ công cũng như mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị được nó. Chính vì thế Viet Green Media sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nếu các cặp đôi có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời trong tương lai:

  • Theo dõi dự báo thời tiết

Để tổ chức tiệc cưới ngoài trời được trọn vẹn, các cặp đôi nên cập nhật dự báo thời tiết thường xuyên trong khoảng thời gian cận kề ngày cưới để chuẩn bị tâm lý và những kế hoạch dự phòng tốt nhất nếu trời sẽ mưa.

  • Kế hoạch B

Đối với tiệc cưới ngoài trời, các cặp đôi luôn luôn phải có cho mình kế hoạch B vì thời tiết chính là yếu tố không thể nào có thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra.

Trong điều kiện thời tiết không như mong muốn, thì những tấm bạt, dù hay lều sẽ là những cách tốt nhất để khách mời có thể tránh nắng gắt hay những cơn mưa rào ngang qua. Ngoài ra, để phòng những trận mưa lớn hay bão kéo đến mà dù hay lều không còn tác dụng, các cặp đôi nên chuẩn bị một phòng tiệc gần khu vực gần điểm tổ chức để có thể kịp thời dời tiệc vào trong và tiếp tục các nghi thức. Bên cạnh đó, những chiếc dù, khăn hay mũ luôn là những vật dụng cần thiết mà khách mời có thể sử dụng.

  • Chuẩn bị những công cụ cần tránh gió

Tiệc cưới trong một không gian mở, gió cũng là một trong những yếu tố lớn mà chúng ta phải tính đến. Nó có thể thổi tắt nến, tung bay khăn bàn hay màn lụa ngoài sự kiểm soát, làm đổ các cột dựng hay thậm chí là thổi tung cả phần mái tạm nơi diễn ra buổi lễ. Chính vì thế, bạn cần thi công thật kỹ lưỡng, gia cố chắc chắn mọi chi tiết đảm bảo tiệc cưới sẽ diễn ra suôn sẻ dù gió có thổi.

Ngoài ra, đặc biệt là các cô dâu cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng ở khâu chọn lựa váy cưới phù hợp để không phải gặp những tình huống xấu hổ trước mặt khách mời.

  • Trang bị thêm những dụng cụ thiết bị hỗ trợ

Tùy từng điều kiện cụ thể mà chúng ta sẽ chuẩn bị những dụng cụ thiết bị hỗ trợ khác nhau. Nếu tiệc cưới được diễn ra vào mùa hè nắng cháy thì các cặp đôi nên chuẩn bị những chiếc quạt gió, quạt cầm tay hay dù che nắng cho khách mời. Nếu trong thời tiết lạnh giá của mùa đông, thì những chiếc khăn choàng mỏng là vật dụng không thể thiếu… Những vật dụng ấy vừa có thể làm quà tặng vừa có thể tạo cho khách mời cảm nhận được sự chu đáo và thoải mái khi dự tiệc.

Nếu các cặp đôi còn băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu, lên kế hoạch như thế nào hay cần tư vấn kỹ càng hơn cho tiệc cưới ngoài trời lãn mạng sắp tới của mình, thì hãy liên hệ với chúng tớ, chúng tớ sẽ giúp các bạn tháo gỡ mọi khúc mắt.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP