TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 UY TÍN- CHẤT LƯỢNG TẠI VĨNH LONG

Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 là khắp các trường học và nhiều trung tâm/ cơ sở giảng dạy trong cả nước đều sẽ tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam như một cách biểu hiện lòng tri ân và tôn vinh những thấy cô giáo, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cho nhiều thế hệ học sinh tiếp theo.

                                                                                                                                           Không có mô tả.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam không chì là dịp thể hiện tình cảm dành cho các thầy cô giáo dạy sư phạm tại các trường học, mà còn là dịp để tri ân tất cả các thầy cô trong toàn bộ mọi lĩnh vực/ ngành nghề. Từ người thầy dạy sửa xe, tới cô giáo dạy múa, thầy dạy đánh đàn,… tất cả đều góp phần truyền bá kiến thức và đào tạo ra nhiều nhân tài góp sức cho đất nước Việt Nam. Hoạt động tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo là một việc làm vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là ở các trung tâm đào tạo, trường học, trường dạy nghề,….

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 3

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 4

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 5

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 6

Giáo viên của ngành nghề nào cũng đáng quý và cần được tôn trọng, vinh danh.

 

Nhu cầu tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo tại Vĩnh Long hiện nay là vô cùng lớn. Có rất nhiều trường học và trung tâm mong muốn tổ chức một ngày lễ thật tưng bừng và ấn tượng để dành tặng cho đội ngũ giáo viên của mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp.

Những hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà Giáo 20/11:

  • Tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ: là một dịp tốt để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời  tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức,…. Nội dung Hội diễn văn nghệ thường xoay quanh các chủ đề về: mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, thể hiện những ước mơ, tình cảm trách nhiệm của tuổi trẻ,…. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh sẽ được thoải mái phát huy sự sáng tạo, tài năng của mình qua các màn biểu diễn: ca hát, nhảy múa, diễn kịch,….
  • Tổ chức Hội Giảng: là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh.  

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 8

  • Tổ chức Hội thi làm đồ dùng học tập: nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị, đồ dùng dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; Hội thi cũng là dịp tạo điều kiện cho giáo viên phát huy được tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy để tạo ra hứng thú học tập cho học sinh.

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 9

Ngoài ra còn nhiều hoạt động có ý nghĩa khác như: Hội thi viết về thầy cô và mái trường, Hội thí báo tường, Hội thi trang trí lớp học,….

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 10

Vietgreen Media – Lựa chọn hàng đầu của các Trường học/ Trung tâm đào tạo khi muốn tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo

Với bề dày kinh nghiêm sau hơn 10 năm hoạt động Vietgreen Media đã gặt hái đường nhiều thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm tại Vietgreen Media:

  • Được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có ý thức và trách nhiệm;
  • Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình giúp đỡ và đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với mục tiêu, khả năng của Công ty;
  • Có nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện, từng tổ chức sự kiện cho nhiều Doanh nghiệp/ Công ty lớn nhỏ trong khắp cả nước;
  • Sở hữu đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm;
  • Có khả năng cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ với chất lượng hàng đầu hiện nay ;
  • Giá cả hợp lý, phải chăng;
  • Địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch;

Ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ quan trọng, nếu không được tổ chức một cách tận tâm và chuyên nghiệp sẽ làm hỏng mất ý nghĩa của nó và không dành tặng đủ sự trân trọng cho các thầy cô giáo – những người đã vất vả cho công tác trồng người, truyền dạy kiến thức.

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất./.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Vĩnh Long & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP