Tổ chức nghị khách hàng năm 2016 cho ngân hàng Agribank Chi nhánh Sở giao dịch

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu Xuân Bính Thân, ngày 16/03/2016 Agribank Chi nhánh Sở giao dịch (Sở giao dịch) đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016. Đây là dịp Chi nhánh Sở giao dịch gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng – những người đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Agribank Chi nhánh Sở giao dịch trong suốt những năm qua.

                          

SỰ KIỆN XANH VIETGREENMEDIA CHUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM CHO KHỐI NGÂN HÀNG  - 0989313339 / 012475 33333 / VIETGREENMEDIA@GMAIL.COM


       Tại Hội nghị, Giám đốc Agribank Chi nhánh Sở giao dịch - ông Phan Đăng Lưu – giới thiệu khái quát những thành quả nổi bật và tình hình hoạt động của Sở giao dịch trong năm 2015, đồng thời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, gắn bó, chia sẻ và đóng góp vào sự thành công và phát triển của Sở giao dịch trong suốt thời gian vừa qua, qua đó tạo động lực để Sở giao dịch nỗ lực phấn đấu nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Phát huy những kết quả đạt được, bước sang năm 2016, Agribank Chi nhánh Sở giao tiếp tục cam kết, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đổi mới phong cách giao dịch để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

       Ngoài ra tại hội nghị, khách hàng tham dự đã tích cực đóng góp nhiều ý kiến, trao đổi với Ban lãnh đạo của Sở giao dịch và các Ban, trung tâm của Trụ sở chính Agribank về hoạt động kinh doanh của Sở giao dịch, đặc biệt là việc phát triển sản phẩm – dịch vụ, vì mục đích phát triển bền vững, hợp tác lâu dài giữa Agribank Chi nhánh Sở giao dịch và khách hàng.

SỰ KIỆN XANH VIETGREENMEDIA CHUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM CHO KHỐI NGÂN HÀNG  - 0989313339 / 012475 33333 / VIETGREENMEDIA@GMAIL.COM

       Tiếp thu các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng tại hội nghị, ông Phan Đăng Lưu – khẳng định với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Agribank và đặc biệt là sự hợp tác, chia sẻ của quý khách hàng cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBNV, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016. Tiếp tục thiết lập và tăng cường mối quan hệ với các khách hàng đặc biệt là các khách hàng tiềm năng, các khách hàng mới… tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng, lãi suất và phí cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

                          

SỰ KIỆN XANH VIETGREENMEDIA CHUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM CHO KHỐI NGÂN HÀNG  - 0989313339 / 012475 33333 / VIETGREENMEDIA@GMAIL.COM

       Hội nghị khách hàng năm 2016 của Agribank Chi nhánh Sở giao dịch  khép lại thành công tốt đẹp, thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa ngân hàng với khách hàng, đối tác, đồng thời  một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Sở giao dịch trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang lại giá trị gia tăng nhiều hơn nữa cho khách hàng trong thời gian tới.

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP