• Brand Activation là một trong những phương thức tiếp thị (Marketing) phổ biến hiện nay; được nhiều doanh nghiệp lớn và nổi tiếng ưa chuộng. Có thể kể đến như các hãng điện tử (thegioididong); ngân hàng (VP Bank)…Những hoạt động trong chương trình Activation vừa giúp doanh nghiệp phỏng đoán độ tiếp cận sản phẩm vừa làm tăng độ trung thành của khách hàng đối với nhãn hàng. Song, tại Việt Nam, Tổ chức Brand Activation chỉ mới phổ biến vài năm nay; khiến nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được mô hình này thực chất như thế nào.
  • Tổ chức Activation là hoạt động điều hướng hành vi tiêu dùng thông qua sự trải nghiệm và tương tác của khách hàng đối với sản phẩm. Có thể hiểu đơn giản hơn đây là hoạt động nhằm xây dựng; kết nối khách hàng với các thương hiệu sản phẩm. Đây là một hoạt động nhằm truyền thông, quảng cáo sản phẩm đến gần gũi với khách hàng hơn. Các doanh nghiệp hiện đã sử dụng phương thức này để quảng cáo cho cả thương hiệu và sản phẩm của mình. Dưới đây là một số hình thức brand activation hiệu quả mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng.
  • Activation là một hình thức quảng bá thương hiệu được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy vậy, việc Tổ chức Activation không phải công việc dễ dàng. Câu hỏi đặt ra là Tổ chức Activation như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này
  • Viet Green Media & Event có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thích nghi và đảm bảo định hướng hành vi khách hàng hướng vào thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải. Các chiến dịch kích hoạt thương hiệu luôn được lên kế hoạch rõ ràng dựa trên cơ sở dữ liệu và kinh nghiệm chuyên gia. Dựa vào hệ thống kiểm soát thực tế để kiểm tra và đảm bảo đáp ứng KPIs theo yêu cầu.

Dịch vụ tổ chức quảng cáo activation sản phẩm tại siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư

Tổ chức Activation của Viet Green Media - Sự kiện Xanh là một hoạt động hiệu ứng kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm rất hiệu quả hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về hoạt động…

BACK TO TOP