Tổ chức tiệc cuối năm giá khuyến mại vô cùng hấp dẫn tại Hà Tĩnh

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party – đây là 1 trong những nhu cầu mà các doanh nghiệp ngày càng hướng tới nhiều hơn trong những năm gần đây.

 

                                                                                                        Không có mô tả.

Vì sao nên tổ chức tiệc cuối năm - Year End Party?

Cuối năm thường gắn liền với việc tổng kết các hoạt động của cả năm, những thành quả đã đạt được, những gì chưa đạt được, khen thưởng, kỷ luật. Đây chính là dịp để công ty bạn tổ chức một bữa tiệc để tất cả mọi thành viên trong công ty ngồi lại với nhau nhìn lại những công việc, thành quả đã đi qua trong 1 năm.

Tiệc cuối năm - Year End Party là sự kiện quan trọng nó không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trang trọng mà nó còn góp phần tạo động lực, khuyến khích khen thưởng những thành viên trong công ty, những cá nhân tập thể đã có những cống hiến quan trọng trong công ty.

Bữa tiệc cuối năm - Year End Party là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn, để đối tác có cái nhìn mới mẻ hơn về công ty bạn. Việc tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một phương thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo công chúng.

Những hình thức tổ chức tiệc cuối năm:

Truyền thống: Theo cách này, bữa tiệc cuối năm của quý khách sẽ hết sức đơn giản sẽ chỉ bao gồm: Báo cáo thành tích - khen thưởng các cá nhân xuất sắc – các tiết mục cây nhà lá vườn và ăn uống. Lợi ích của 1 bữa tiệc cuối năm như vậy sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Hiện đại: Để tránh việc nhàm chán theo lối mòn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với những cách tổ chức có kịch bản và ý tưởng mới lạ. Chẳng hạn như ngoài những điều truyền thống còn gắn kết các chương trình mới như : truyền lửa, game show gala, team building hay ca nhạc chuyên nghiệp… Tuy nhiên để được như vậy lại đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo và mức kinh phí.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP - Viet Green Media

Công ty bạn muốn tổ chức tiệc cuối năm nhưng đang lo lắng:

  • Ý tưởng tổ chức chương trình
  • Địa điểm tổ chức
  • Chi phí tổ chức

Đến với Công ty tổ chức sự kiện Viet GreenMedi Hà Tĩnh, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho công ty bạn một bữa tiệc cuối năm với nội dung hấp dẫn độc đáo, cùng chi phí phù hợp.

Ý tưởng chương trình

Thông thường, một buổi tiệc cuối năm thường bao gồm báo cáo thành tích - khen thưởng các cá nhân xuất sắc - ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống. Buổi tiệc cuối năm không chỉ có sự tham gia của các nhân viên trong công ty mà còn có thể có mặt của các đối tác đã có, hoặc trong tương lai, hoặc các khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Do vậy, việc tổ chức một sự kiện cuối năm đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo không chỉ của cá nhân. Để sự kiện cuối năm của công ty bạn không trở thành nhàm chán theo lối mòn, hãy lựa chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Nhằm tránh tình trạng nhàm chán, ”ai ai cũng biết ” mà các bữa tiệc hay gặp phải, chúng tôi sẽ lắng nghe tất cả những ý tưởng độc đáo của các bạn từ cách thức tổ chức, các nội dung muốn có trong chương trình, các gameshow giải trí, v.v.. Sau đó, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty tổ chức sự kiện Viet GreenMedi Hà Tĩnh sẽ tạo ra những kịch bản có 1-0-2 chỉ bạn và công ty bạn có được. Vì vậy, đừng ngại ngần, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

                                                                                                                                         Không có mô tả.

Sự xuất hiện của ca sỹ nổi tiếng góp phần làm cho chương trình thêm hấp dẫn

Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp mỗi chương trình của Công ty tổ chức sự kiện Viet GreenMedi Hà Tĩnh tổ chức luôn hướng tới một concept nhất định theo nhu cầu của bạn, truyền đi những thông điệp rõ ràng nhằm khích lệ tinh thần của những thành viên tham gia, cũng như giữ được hình ảnh của công ty bạn xuyên suốt trong bữa tiệc. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân sự sáng tạo, Viet Green Media còn làm được cho bạn hơn thế bằng cách: Tạo ra những chương trình độc đáo và đa dạng nhất.

Địa điểm tổ chức

Để tổ chức các bữa tiệc cuối năm - Year End Party, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của từng đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn các địa điểm khác nhau được tổng hợp thành 2 địa điểm chính là trong nhà và ngoài trời.

Địa điểm ngoài trời: Quý khách có thể tham khảo những địa điểm có khu bãi cỏ rộng, không gian thoáng chẳng hạn như: Bãi Lữ Resort, Cửa Lò Gold Resort, Quỳnh Viên Resort, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm… Một bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng với sân khấu đầy đủ âm thanh ánh sáng sẽ cho bạn một bữa tiệc thực sự đáng nhớ.

tiec ngoai troi

Bữa tiệc ngoài trời được sang trọng, đẹp mắt chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng tốt cho những người tham dự

Địa điểm trong nhà: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và tránh những rủi ro thời tiết thì những nhà hàng, khách sạn có không gian sang trọng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Chi phí tổ chức

Đến với dịch vụ của Viet Green Media, quý khách hàng sẽ có nhiều gói chọn lựa khác nhau, tùy vào địa điểm, cũng như mong muốn của quý khách tới chương trình ra sao. Hoặc nếu quý khách cần tiết kiệm chi phí có thể tìm đến các gọi dịch vụ riêng lẻ mà Viet Green Media cung cấp chẳng hạn như : Thuê MC, thuê âm thanh ánh sáng, nhóm múa, vũ đoàn, ca sĩ…

                                                                                                                                 Không có mô tả.

                                                                                                                                 Những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phú

                                                                                  Không có mô tả.

                                                                                                                                            Những trò chơi vô cùng thú vị

Viet Green Media luôn sẵn lòng phục vụ quý khách từ những dịch vụ nhỏ nhất với chi phí phù hợp.

Công ty Tổ chức Sự kiện Viet GreenMedi Hà Tĩnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức tiệc cuối năm nói riêng, chúng tôi sẽ biến bữa tiệc cuối năm của công ty bạn trở thành một sự kiện đáng nhớ.

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT ĐÊM TẤT NIÊN ĐẦY KỶ NIỆM.
 
Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Yên Bái & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP