Kính gửi: Ban giám đốc doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng

Family day vốn là một chương trình phức tạp, với sự tham gia của nhiều đối tượng, không chỉ riêng người lớn, mà còn bao gồm trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Family day rất hữu ích cho các công ty tư nhân, các công ty vốn đầu tư nước ngoài trong các nhà máy, khu công nghiệp thường có số lượng nhân viên lên tới hàng nghìn người. Việc tổ chức được một hoạt động văn hóa nội bộ chung đảm bảo phù hợp và ý nghĩa là câu hỏi khó không chỉ với bản thân doanh nghiệp, mà còn đối với cả đơn vị tổ chức.

Với mục tiêu đem đến giải pháp kết nối sự đoàn kết cho toàn thể nhân sự cho doanh nghiệp, Viet Green Event | Tổ chức sự kiện Xanh | 0989 313339 được tin tưởng lựa chọn là công ty uy tín tổ chức ngày hội gia đình cho rất nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp tại Việt Nam

TIN HOT: Viet Green Media - Chuyên gia tổ chức Ngày hội gia đình uy tín số 1 Việt Nam

               10 địa điểm tổ chức Ngày hội Gia đình Family Day tốt nhất hiện nay

               Những lưu ý tổ chức ngày hội gia đình doanh nghiệp cần biết

               Dịch vụ tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

              Tổ chức ngày hội gia đình Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) 2017

VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com – Công ty tổ chức ngày hội gia đình uy tín, chuyên nghiệp

Viet Green luôn luôn hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của family day, không dễ dàng để các doanh nghiệp lớn như Techcombank, Phonix, Mitsubishi Bank, Samsung, Vingroup, Eurowindow lựa chọn được công ty tổ chức ngày hội gia đình.

Vậy lý do gì giúp VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp lớn đó? Kịch bản hấp dẫn hay chi phí hợp lý là yếu tố quyết định? Cả 2 đều đúng, nhưng đến với VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com , bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!

BÀI NÊN ĐỌC:   Những trò chơi cho ngày hội gia đình hay nhất

                              Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình và tiệc cuối năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

                              Cách tổ chức sự kiện ngày hội gia đình thành công

TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HÀNG NĂM?

10 LÝ DO NÊN CHỌN VIETGREENMEDIA TỔ CHỨC NGÀY HỘI FAMILY DAY

1. VietGreen Sự kiện Xanh xây dựng Chủ đề Familyday độc đáo, ấn tượng

VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com cùng đội ngũ thiết kế không gian sự kiện  chương trình Family day sôi động và hoành tráng đúng chủ đề đã cùng trao đổi với doanh nghiệp. Chúng tôi có thể tạo ra một rạp xiếc đầy màu sắc, một chợ làng quê truyền thống đầy chất văn hóa cổ kính, một công viên trò chơi thiếu nhi vui nhộn.... theo những chủ đề độc đáo, mới lạ mà không lẫn với thương hiệu với công ty khác.

2. Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình ý nghĩa, hấp dẫn

Với mục tiêu giúp mọi thành viên đều có thể sẻ chia, gắn kết với nhau trong chương trình Ngày hội gia đình. Các hoạt động thú vị, bổ ích luôn được VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com thiết kế phù hợp với mọi đối tượng tham gia.

➤ Với các con: Các trò chơi hấp dẫn giúp các con dễ dàng giao lưu học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, sáng tạo, trí thông minh của bản thân.

➤ Với bố mẹ: Các trò chơi team building đòi hỏi sự đồng lòng, chung sức để vượt qua thử thách và thấu hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống.

➤ Với bạn trẻ: Các trò chơi team building đòi hỏi sức mạnh tập thể, đoàn kết để chinh phục những đỉnh cao của trò chơi và công việc sau này

➤ Với ông bà: Hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng cho người cao tuổi, mang đến tinh thần thư thái, tươi vui hơn.

SỰ KIỆN FAMILY DAY ĐÃ TỔ CHỨC:

Tổ chức Ngày hội Isuzu Việt Nam Family Day

Tổ chức ngày hội gia đình cho công ty Honda Việt Nam

Tổ chức ngày Hội gia đình Công ty Kim Tín

Ngày hội gia đình TPP 2015 - Familyday TPP 2015

Tổ chức family day 2016 - Đường đua lớn

SỰ KIỆN ẤN TƯỢNG

3. Địa điểm sự kiện Family Day tổ chức đa dạng: Biển, Núi, Khu du lịch sinh thái resort, khu vui chơi giải trí

Tùy theo nhu cầu của bạn, VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những địa điểm tổ chức Ngày hội gia đình từ công viên cho đến khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái… có không gian rộng rãi, thoải mái và thuận tiện di chuyển.

Nếu như bạn muốn tổ chức family day ngay tại trụ sở, nhà máy hoặc khu công nghiệp… chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc khảo sát địa điểm, tư vấn và xây dựng cho bạn một chương trình phù hợp nhưng vẫn đảm bảo sự hấp dẫn, ấn tượng.

Những địa điểm tổ chức ngày hội gia đình được Viet Green Media đưa ra những đánh giá tổng thể bằng thiết kế, mô phỏng để Quý doanh nghiệp cùng quyết định lựa chọn tổ chức chương trình Family Day thành công

4. Dịch vụ tổ chức sự kiện Family Day có thể kết hợp ngày kỷ niệm thành lập công ty, Lễ tổng kết cuối năm, hội nghị tri ân khách hàng, du lịch hàng năm

Nhằm mang đến bạn nhiều lợi ích và giá trị hơn trong một chương trình family day, VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com sẽ tư vấn ý tưởng, kịch bản để kết hợp tổ chức Ngày hội gia đình trong lễ kỷ niệm thành lập, lễ tổng kết cuối năm hay hội nghị khách hàng… với mức chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

Image result for to chuc ngay hoi gia dinh 2017

5. Nhân sự sự kiện Ngày hội gia đình tận tâm, trách nhiệm, cháy hết mình vì sự kiện thành công

Là một event được tổ chức cho nhiều đối tượng doanh nghiệp tại Việt Nam (Bắc - Trung - Nam), VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com cam kết đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và tất cả các thành viên tham gia sự kiện. Bên cạnh các quản trò, nhân viên hoạt náo sự kiện luôn tận tâm hướng dẫn để mỗi thành viên có những phút giây vui chơi thoải mái, ý nghĩa kết nối với các thành viên trong doanh nghiệp. Bộ phận điều hành sự kiện của VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com sẽ luôn theo sát từ đầu đến cuối chương trình, kiểm soát và xử lý mọi tình huống một cách kịp thời, nhanh chóng nhất. Hệ thống thiết bị y tế luôn sẵn sàng để hỗ trợ sơ cứu nhanh chóng.

6. Viet Green Media cam kết báo giá nhanh trong vòng 60 phút với Chi phí tiết kiệm cao nhất cho khách hàng, bảo đảm ngân sách thực hiện sự kiện.

Mang lại cho khách hàng HIỆU QUẢ TỐI ĐA với mức CHI PHÍ TỐI THIỂU luôn là cam kết hàng đầu của VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com .

Là đối tác thường xuyên của hàng trăm nhà cung cấp thiết bị, nhân sự, địa điểm, VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com luôn có được một mức giá tốt nhất, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Bên cạnh đó, VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các nội dung, hạng mục cần thiết trong mỗi chương trình để bạn không bao giờ phải lãng phí ngân sách vào những khoản mục không tên.

Cũng như bạn, VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com luôn thấu hiểu ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng, gắn kết nguồn nhân lực đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com cam kết khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

➤ Một chương trình Family day thực sự ấn tượng, ý nghĩa

➤ Chi phí là điều không đáng để bạn bận tâm

➤ Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đến cùng

Liên hệ ngay tới VietGreenMedia | Sự Kiện Xanh | vietgreenmedia@gmail.com – Công ty tổ chức ngày hội gia đình uy tín tại Hà Nội để có một Ngày hội gia đình thực sự tuyệt vời và hạnh phúc!

 “Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn”, các hoạt động Team building ngoài trời đến các chương trình văn nghệ Gala Dinner đều mang thông điệp, thử thách rất cao, đòi hỏi người chơi phải cùng nhau vượt qua thử thách với các chướng ngại vật cam go để về đích. Bên cạnh đó còn đòi hỏi sự khéo léo, quyết tâm, tính đoàn kết và nỗ lực hết mình của bản thân mỗi người tham gia.

Tất cả các hoạt động trên vừa là lời kêu gọi, vừa là lời khích lệ nhắn gửi đến tất cả mọi người “ khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thử thách nào rồi cũng sẽ tới. Những khó khăn thử thách sẽ luôn ở cạnh ta trên bước đường thành công. Nhưng hãy phấn đấu hết mình, hãy đặt hết 100% nỗ lực vào mọi thứ bạn làm và kết quả của nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng”

 

Các thành viên tham gia khởi động trước khi bước vào các thử thách với thể lực tốt nhất và tâm lý tự tin nhất.

Cùng nhau hợp sức vượt qua bức tường cao hơn 3m

Cùng nhau đoàn kết, hợp sức vượt qua mọi khó khăn phía trước

TRÒ CHƠI HAY: Những trò chơi cho ngày hội gia đình hay nhất

Cùng phối hợp nhịp nhàng qua trò chơi thử thách kiên trì. Đội chơi nối thành một hàng dài, chui qua rào với điều kiện người đầu tiên quay lại nắm tay người kế tiếp di chuyển ngược về đích, người ở sau nắm chân của người trước.

Mọi sự thành công từ tập thể là nhờ sự hợp tác, sự phấn đấu của mỗi thành viên.

TIN LIÊN QUANKịch bản tổ chức ngày hội gia đình tiết kiệm

                               Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC TEAMBUILDING CỦA VIET GREEN FAMILY GAMES

Bốn đội chơi trong Team Building - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Trạm game 01: Đoàn kết (Game bi lắc) - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Trạm game 02: Sáng tạo (Game xếp tháp)

Trạm game 03: Phát triển (Game đua thuyền) - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Trạm game 04: Đột phá (Game bánh xe) - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Trạm game 05: Vươn tầm cao mới (Game leo núi) - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Các game gia đình vui nhộn - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Sôi động giải vô địch bóng đá bãi biển -Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

Đêm Gala Dinner của Viet Green Team luôn mang lại những ấn tượng khó phai - Đừng quên gọi tham khảo chương trình và kịch bản tại: 19006920 / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH FAMILY DAY CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIETGREENMEDIA