Cho thuê MC cho đám cưới và MC tiệc cuối năm

Ngoài yếu tố ngoại hình, khả năng ăn nói thì kiến thức rộng, vốn từ phong phú và cái “duyên” trên sân khấu cũng là những điều tối quan trọng đối với sự thành công của một MC. Hiểu biết rộng, vốn từ phong phú sẽ giúp MC ứng phó được những tình huống bất ngờ không có trong kịch bản, tránh được cảm giác nhàm chán cho khán giả. Khi nhắc đến người dẫn chương trình, mọi người thường nghĩ họ là những người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có

Sự kiện Xanh cung cấp MC tiệc tất niên, cho thuê MC tiệc cuối năm, cho thuê MC đám cưới, cung cấp ca sĩ hát cưới hỏi, cung cấp MC cho các chương trinh cưới hỏi sự kiện, cung cấp ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trong tiệc cưới, cung cấp ca sĩ nhạc trẻ, ca sĩ hát nhạc sôi động, cung cấp ca sĩ hát nhạc trữ tình, cung cấp ca sĩ cải lương , cung cấp ca sĩ vọng cổ, cung cấp ca sĩ biểu diễn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ MC chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn đám cưới, nhiệt tình trách nhiệm chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách những mc đám cưới, ca sỹ hay nhất phù hợp với tính chất và cung cách của bữa tiệc.

Đến với công ty chúng tôi bạn có thể lựa chọn một MC đám cưới, MC tiệc, MC hoạt náo cuối năm phù hợp với các tiêu chí của bạn đề ra với trên 20 MC sẽ giúp bạn đa dạ trong sự lựa chọn một MC phù hợp với tiêu chí của bạn (trẻ trung, năng động, vui tính, sôi nổi .v.v.). 

Lưu ý khi chọn MC cho đám cưới và MC tiệc cuối năm

Trong những năm gần đây việc MC xuất hiện trong đám cưới đã trở thành dịch vụ quen thuộc, thường được các gia đình sử dụng khi tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên để lựa chọn được một MC phù hợp, bạn cần có sự tìm hiểu, trao đổi cụ thể để tránh những sự cố “dở khóc, dở cười” cho ngày vui của mình.

Một số cặp đôi vừa có một hôn lễ “đẹp như mơ” hồ hở chia sẻ thông tin về các MC ở Hà Nội khá đắt sô. MC Trường Giang (khách sạn Công đoàn) được lòng gia chủ bởi sự nhiệt tình chu đáo khi tư vấn cho từng gia đình. MC Duy Biên, Thanh Sơn (Vạn Hoa club) với lối dẫn hóm hỉnh… trong khi đó Trần Cương, Hồng Sơn (Trung tâm phụ nữ và phát triển) khá đắt sô bởi lẽ họ góp phần giúp cho mỗi tiệc cưới mang một sắc màu riêng với những sáng tạo ngẫu hứng khá “duyên” …

Sử dụng MC theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”, lựa chọn trong số bạn bè của mình những người bạn có khả năng giao tiếp linh hoạt trước đám đông hay từng tham gia dẫn chương trình cho các hoạt động đoàn trường cũng là lựa chọn khá thú vị. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một điều, đó là đặc điểm khách mời của tiệc cưới thường bao gồm cả bạn bè cũng như đồng nghiệp của bố mẹ hai bên nên lối dẫn dắt hay những chiêu pha trò quen thuộc của giới trẻ cần có sự hạn chế nếu không muốn bị đánh giá “thiếu tôn trọng” người lớn tuổi.

Đối với những gia đình muốn tổ chức tiệc cưới theo lối giản dị, ấm cúng…có thể bỏ qua dịch vụ này mà thay vào đó là việc chọn một người thân trong chính gia đình đại diện đứng lên làm chủ hôn. Lưu ý nên chọn những người đã đứng tuổi, có kiến thức sâu rộng được mọi người kính nể… để tăng thêm phần trang trọng.

Hiện nay dịch vụ MC cho đám cưới, MC tiệc cuối năm, MC tiệc tất niên không chỉ phổ biến nơi thành thị mà còn lan về những vùng nông thôn tạo thành một trào lưu “người người MC, nhà nhà MC”. Tuy nhiên các “MC làng” thường học lỏm và sáng tạo tùy hứng nên không ít sự cố dở khóc dở cười đã xảy ra.

Một lưu ý cuối cùng dù bạn sử dụng MC dưới hình thức nào đi chăng nữa thì cũng cần bố trí thời gian cho những nhân vật quan trọng của tiệc cưới (cô dâu, chú rể và bố mẹ hai bên) trao đổi trực tiếp với MC về những thông tin và kế hoạch buổi tiệc.

QUÝ DOANH NGHIỆP LIÊN HỆ ĐỂ LẤY BÁO GIÁ & CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Yên Bái & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

SỰ KIỆN XANH - VIET GREEN MEDIA

Chuyên gia các dịch vụ:
- Tổ chức sự kiện Lễ khai trương, Lễ động thổ, Lễ khánh thành; Hội nghị khách hàng; Ngày hội gia đình cho doanh nghiệp
- Tổ chức Hội thảo hội nghị Trực tuyến, Cho thuê thiết bị truyền hình online, Cho thuê phòng hội thảo quốc tế toàn quốc
- Tổ chức sự kiện Teambuilding, Giải chạy Marathon, Lễ hội Khinh Khí Cầu, Hội thao doanh nghiệp, Chạy roadshow quảng cáo thương hiệu bằng xe đạp motor ô tô
- Tổ chức sự kiện & Trang trí Tết, Noel, Halloween, Sinh Nhật, Tiệc ngọt....uy tín
- Tổ chức tiệc cưới, trang trí cưới trọn gói, cho thuê rạp cưới VIP toàn quốc
- Tổ chức giải thi đấu Golf, đặt tee-time sân golf, mua bán chuyển nhượng thẻ hội viên Golf
- Tổ chức sự kiện xem Đua xe F1, Cho thuê Khinh khí cầu, trực thăng, thủy phi cơ, Motor hạng sang Hạ Long
- Cung cấp dịch vụ cao cấp nhất phục vụ giới thượng lưu, chính khách

HOTLINE ĐẶT SỰ KIỆN