Cho thuê nhóm múa trống nước tại Hồ Chí Minh, cung cấp múa trống nước tại Hà Nội

Trong các sự kiện của Công ty, Doanh nghiệp, tiết mục mở màn Chương trình thường rất quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của khách mời tham dự góp phần cho sự chuyên nghiệp và thành công của Chương trình. Vì vậy, những tiết mục mở màn phải thật đặc sắc và mới mẻ để tạo bầu không khí sôi động, khuấy động và hâm nóng lửa nhiệt của khách mời. Cho thuê đội múa trống nước tại TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng gọi 0989 313339 / 01235 333331

Theo thường lệ, trong các Chương trình sự kiện, đặc biệt là: Lễ khai trương, Lễ khánh thành hay lễ khởi công,…, những tiết mục về trống hay múa Lân – Sư – Rồng được biểu diễn để chào mừng, thì ngày nay, múa trống nước đang là loại hình biểu diễn ưu tiên hàng đầu.

Múa trống nước – loại hình nghệ thuật không con xa lạ với khán giá – loại hình nghệ thuật đặc sắc, độc đáo và đầy mới lạ - là sự kết hợp giữa trống, nước, Laze cùng sự chuyên nghiệp của người nghệ sĩ múa trống tạo thành tiết mục biểu diễn hoành tráng và lạ mắt.

- Về  ý nghĩa: Theo triết học Hy Lạp cổ đại, “NƯỚC” mang ý nghĩa khởi nguồn, là căn nguyên của cuộc sống. Riêng đối với phong tục Việt Nam, “NƯỚC” cũng là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở và không ngừng phát triển.

- Về hình thức:  Múa trống nước làm người xem mãn nhãn với dàn vũ công xinh đẹp, hàng nghìn giọt nước bắn lên tung tóe theo từng nhịp trống kết hợp với tia sáng lung linh nhiều màu sắc rực rỡ từ chiếc đèn LED bên trong mặt trống làm tạo nên tính nghệ thuật độc đáo cho Chương trình sự kiện của Quý khách

Nghệ thuật múa trống nước đang ngày càng được các Công ty, Doanh nghiệp ứng dụng nhiều trong các Chương trình sự kiện. Tùy vào chương trình mà người nghệ sĩ sẽ mang lại các tiết mục biểu diễn khác nhau để phù hợp với quy mô, tính chất của chương trình góp phần mang lại những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật cho cả nghệ sĩ biểu diễn và khán giả thưởng thức chương trình.

Công ty Viet Green Media / Sự kiện Xanh / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com hân hạnh là một trong những đơn vị cho thuê đội múa trống nước chuyên nghiệp. Với đội ngũ vũ công có thể hình đẹp, được đào tạo bài bản với khả năng cảm nhạc cùng những đông tác dứt khoác, khỏe khoắn cùng với trang phục nổi bật và dàn trống nước đặc sắc hứa hẹn sẽ đêm đến cho Chương trình sự kiện của Quý khách nhiều may mắn, thành công tốt đẹp.

Tất cả có tại công ty Viet Green Media / Sự kiện Xanh / 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com , không chỉ là một đơn vị cung cấp nhân sự: Cho thuê đội múa trống nước, cung cấp PG chuyên nghiệp, cung cấp MC dẫn chương trình... và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi còn chuyên nghiệp hơn khi luôn là đơn vị có mức chi phí tiết kiệm, hợp lý nhất trong từng dịch vụ. Mời quý khách hàng quan tâm đến sự thành công của sự kiện sắp diễn ra của tố chức mình hãy liên hệ với chúng tôi để kết nối ngay thành công cho sự kiện của bạn một cách đơn giản, trọn vẹn hơn.

 
Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Yên Bái & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

SỰ KIỆN XANH - VIET GREEN MEDIA

Chuyên gia các dịch vụ:
- Tổ chức sự kiện Lễ khai trương, Lễ động thổ, Lễ khánh thành; Hội nghị khách hàng; Ngày hội gia đình cho doanh nghiệp
- Tổ chức Hội thảo hội nghị Trực tuyến, Cho thuê thiết bị truyền hình online, Cho thuê phòng hội thảo quốc tế toàn quốc
- Tổ chức sự kiện Teambuilding, Giải chạy Marathon, Lễ hội Khinh Khí Cầu, Hội thao doanh nghiệp, Chạy roadshow quảng cáo thương hiệu bằng xe đạp motor ô tô
- Tổ chức sự kiện & Trang trí Tết, Noel, Halloween, Sinh Nhật, Tiệc ngọt....uy tín
- Tổ chức tiệc cưới, trang trí cưới trọn gói, cho thuê rạp cưới VIP toàn quốc
- Tổ chức giải thi đấu Golf, đặt tee-time sân golf, mua bán chuyển nhượng thẻ hội viên Golf
- Tổ chức sự kiện xem Đua xe F1, Cho thuê Khinh khí cầu, trực thăng, thủy phi cơ, Motor hạng sang Hạ Long
- Cung cấp dịch vụ cao cấp nhất phục vụ giới thượng lưu, chính khách

HOTLINE ĐẶT SỰ KIỆN